đầm suông công sở

Đầm suông công sở

Đầm suông caro lớn Sự thay đổi phong cách nơi công sở sẽ làm bạn luôn mới mẽ mỗi ngày, từ những chiếc đầm body chuyển sang những chiếc đầm suông thoải mái, cho cô nàng năng động cả ngày mà không cảm thấy khó chịu. 

Giá 250.000đ chỉ còn 169.000đ chỉ có tại mydeal.vn

Đặc điểm nổi bật

+ Tên sản phẩm: Đầm suông caro lớn - MD1037
+ Chất liệu: thun misa mềm mại,co giãn tốt.
+ Đầm công sở kiểu dáng suông với thiết kế kiểu cổ thuyền, tay ngắn nữ tính mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho các bạn gái. Kết hợp đồng điệu từ họa tiết với kiểu dáng để tạo nên chiếc đầm duyên dáng, cho bạn gái luôn trẻ trung, năng động khi xuất hiện ở bất kì nơi đâu.
+ Màu sắc: màu trắng
+ Kích thước: dài 82cm, ngực 80-84cm, eo 68-72cm, mông 88-93cm.

đầm suông công sở

Thông tin chi tiết

Những cô nàng công sở luôn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn trang phục che đi nhược điểm vòng 2 vừa tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, đặc biệt là đầm công sở.  vậy một chiếc đầm suông thì sao nhỉ? Kiểu đầm suông mang đến cho các bạn nữ sự thoải mái khi mặc, đồng thời dễ dàng phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể, mang đến vẻ đẹp duyên dáng cho người mặc nên nhận được sự quan tâm rất lớn trong mọi thời điểm.
Đầm công sở kiểu dáng suông với thiết kế kiểu cổ thuyền, tay ngắn nữ tính mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho các bạn gái. Kết hợp  đồng điệu từ họa tiết với kiểu dáng để tạo nên chiếc đầm duyên dáng, cho bạn gái luôn trẻ trung, năng động khi xuất hiện ở bất kì nơi đâu.

Sự thay đổi phong cách nơi công sở sẽ làm bạn luôn mới mẽ mỗi ngày, từ những chiếc đầm công sở body chuyển sang những chiếc đầm suông thoải mái. Tuy là đầm suông nhưng khi phối với những thắt lưng sành điệu thì nó vẫn tôn lên được vòng eo quyến rũ, mang lại gu thời trang riêng.


Địa chỉ: 1/6 Quách Văn Tuấn, P12, Q.Tân Bình, TPHCM


BACK TO TOP